Nộm Sứa

Nộm sứa có rất nhiều  loại, nhưng món nộm phổ biến hơn cả là món nộm sứa thập cẩm. Vậy làm cách nào để món nộm này không bị tanh. Nộm sứa cũng giống như nộm  miến hải sản, nhưng sẽ có phần đơn giản hơn một chút. Cùng Nhà Hàng Phú Lâm áp dụng […]

Nộm tai heo hoa chuối

Món nộm tai heo hoa chuối ăn giòn sần sật với vị của tai heo hòa quyện vs vị chua chua của chanh, đảm bảo đây là món ăn không hề kén chọn khẩu vị. Nộm hoa chuối chủ yếu gồm 2 nguyên liệu chính là hoa chuối và tai heo. Bên cạnh đó, linh […]

Nộm Bò Bóp Thấu

Thịt bò là món ăn chứa nhiều protein, giàu dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi. Tuy nhiên ăn mãi những món  bò thông thường cũng khiến khẩu vị bị nhàm chán. Hãy thử làm món nộm bò bóp thấu lạ miệng này xem sao nhé, đặc biệt món này rất phù hợp cho các bữa […]

Canh rau rền hải sản khai vị

Rau dền ăn cực bổ máu và tốt cho sức khỏe, nếu bạn khéo léo chế biến món rau này thành những bữa ăn ngon cho gia đình thì thật quá tuyệt vời. Ru dền có thể nấu được với nhiều loại hải sản tươi sống bổ dưỡng, đa dạng. Hôm nay, Phú Lâm chia […]

Súp Cua Hải Sản Nấm Hương

Súp nấm ăn bị ngọt thanh, hải sản  thơm ngon cung cấp hiều đạm và DHA, quyện  với mùi thơm của nấm chắc chắn làm thực khách hài lòng khi ghé đến Phú Lâm. Cách làm món ăn này  cũng khá đơn giản, nếu bạn muốn tự làm tại nhà để thưởng thức có thể […]